ให้ภาพถ่ายอยู่มากกว่าแค่ในโซเชียล

Admin - November 20, 2018 91 views

เคยสังเกตกันมั้ยว่า เราต้องเพิ่มความจุเมมโมรี่การ์ดในมือถือ หรือกล้องถ่ายรูปไว้สำหรับใส่รูปถ่ายกันมาแล้วกี่ครั้ง  มันคงน่าเสียดาย ถ้าเราทำได้แค่แชร์ภาพถ่ายเหล่านั้นให้อยู่ในโลกโซเชียลที่จับต้องไม่ได้เพียงอย่างเดียว วันนี้ ImagePlus มีไอเดียการเลือกรูปมาทำ Photobook ให้เก็บภาพถ่ายเหล่านั้นไว้ดูได้นานๆ มาฝากกัน .....

My Lifestyle

บางครั้งการบอกเล่าตัวตนของเราผ่านภาพถ่ายนั้น อาจชัดเจนมากกว่าคำพูดเป็นร้อยเป็นพันคำ ลองเลือกรูปสวยๆ ออกมาทำโฟโต้บุคเก็บไว้ดูเป็นคอลเลคชั่นส่วนตัว  ก็ดูน่ารักมุ้งมิ้งดีเหมือนกันนะ

 

My Friends

ชวนเพื่อนสนิท นัดธีมการแต่งตัวมาถ่ายรูปรวมแก๊งค์ แล้วเอามาทำโฟโต้บุคเก็บไว้กันคนละเล่ม   ไว้ดูเวลาที่ไม่ได้เจอกัน ก็น่าจะช่วยทำให้หายคิดถึงเพื่อนได้ดีทีเดียว

My Pet

นอกจากการเซฟฟี่แล้ว  สัตว์เลี้ยงตัวน้อย ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนรักสัตว์หลายๆคน มักชอบถ่ายเก็บไว้ดูในมือถือ ลองเอามารวบรวมเป็นโฟโต้บุคเล่มเล็กๆ เก็บไว้ดูทุกอิริยาบทของพวกเค้า ก็น่ารักไปอีกแบบ

 

My Travel

เพราะทุกที่คือความทรงจำ เพราะทุกที่มีเรื่องราว เพราะทุกที่มีความหมาย ลองรวบรวมรูปที่เราไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ มาทำโฟโต้บุคเก็บไว้ดู ว่าเราได้ไปที่ไหนมาบ้าง ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลย

My Graduation Day

วันรับปริญญาคืออีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิต ที่เราจะต้องมีรูปถ่ายเก็บไว้มากมายแน่นอน ลองเลือกมาทำโฟโต้บุค เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆในชีวิตอีกช่วงหนึ่งที่น่าจดจำ

 

My Pre-Wedding

อีกหนึ่งวันสำคัญในชีวิต ก็คือวันแต่งงาน หลังจากถ่ายพรีเวดดิ้ง ลองเลือกรูปมาทำโฟโต้บุคเก็บไว้สักเล่มสองเล่ม นอกจากจะไว้ให้แขกที่มาร่วมงานแต่งได้ดูแล้ว ยังเก็บไว้เป็นบันทึกความทรงจำสุดพิเศษสำหรับเราสองคนได้อีกด้วย

My Anniversary

ถ้ายังนึกไม่ออกว่าของขวัญสำหรับวันครบรอบ หรือวันพิเศษในปีนี้ จะซื้ออะไรดี  ลองรวบรวมภาพถ่ายเรากับคนพิเศษในวันที่ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน หรือรูปที่ไปเที่ยว มีความรู้สึกดีๆร่วมกัน มาทำโฟโต้บุคให้เค้า รับรองต้องถูกใจ และช่วยเติมความหวานให้ความรักของเราได้แน่นอน

 

My Baby

ในทุกโมเมนต์ของลูกสำคัญกับพ่อแม่เสมอ  แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าเกิดรูปในเมมโมรี่การ์ด หรือในโซเชียลหายไป แต่เรายังมีตัวช่วยจดจำช่วงเวลาที่สดใสของลูกให้ยังชัดเจนอยู่เสมอ  ลองเลือกรูปลูกๆมาทำเป็นโฟโต้บุคเก็บไว้ให้พวกเค้าดูตอนโตกันดีกว่า ☺