มอบโฟโต้บุ๊คเป็นของขวัญให้เพื่อนคนพิเศษในวันสำคัญ

Admin - November 20, 2018 966 views


สวัสดีค่ะ  เพื่อนๆ เคยมีปัญหากับการ หาของขวัญ  ให้เพื่อนคนพิเศษ ในวันแต่งงานที่กำลังจะมาถึง บ้างไหมเอ่ย??     หนึ่งในของขวัญที่ผู้รับต้องประทับใจแน่ๆ และเป็นตัวแทนถ่ายทอดความทรงจำดีๆ ระหว่างผู้ให้และผู้รับ ก็คือ ภาพถ่าย  วันนี้ ImagePlus มีไอเดียการใช้ภาพถ่ายเป็นของขวัญ ในรูปแบบ Photobook มาฝากกัน
โฟโต้บุ๊ค (Photobook)  
คือ สมุดภาพที่คุณสามารถบันทึกความทรงจำเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก  หรือมอบเป็นของขวัญพิเศษกับคนสำคัญของคุณ ด้วยมาตรฐานการพิมพ์คุณภาพสูง  รวมถึงความประณีตและเอาใจใส่ในการผลิตของเรา ที่จะทำให้โฟโต้บุ๊คของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร  


  • Top Quality Paper
      พิมพ์ลงบนกระดาษอาร์ตคุณภาพดี   ให้ความคมชัดและสีสันสดใส เนื้อใน   ใช้กระดาษอาร์ตมัน 160 แกรม พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล 4 สี  พร้อมเคลือบลามิเนตด้านทุกหน้า


  • Handcraft and Made to Order
       ผลิตแบบแฮนด์เมด  ด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพ เข้ารูปเล่มไสกาวแบบ PUR   ( Perfect Binding ) หน้าปก ใช้สติ๊กเกอร์เงาเคลือบด้าน Wrap ลงบน Solid Board


  • Special Jacket & Hardcover
    แจ็กเก็ตและปกแข็งแบบพิเศษ ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมทุกครั้งที่ได้สัมผัส  พิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ท 8 สี ความละเอียด 2000 dpi พร้อมกับเคลือบลามิเนตด้านเห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดการผลิต  ขั้นตอนและเครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐานแบบนี้แล้ว  เพื่อนๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่า ของขวัญสุดพิเศษชิ้นนี้  ต้องประทับใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างแน่นอน ☺