Gift For Mom มาหาของขวัญบอกรักแม่กัน

Admin - August 03, 2019 1644 views

 

ใกล้ถึงวันแม่กันอีกแล้วววววว เพื่อนๆ มีไอเดียหาของขวัญให้แม่กันรึยังคะ ถ้าใครยังคิดไม่ออก ว่าจะหาอะไรมาเซอร์ไพรส์แม่ดี ลองดูไอเดีย การทำของขวัญที่แม่เห็นเป็นต้องปลื้ม ที่ ImagePlus นำมาฝากกัน เผื่อจะช่วยให้การหาของขวัญวันแม่ปีนี้ประทับใจแม่แบบสุดๆไปเลย...

 

 

 

1. การ์ดบอกรัก

เริ่มจากของขวัญง่ายๆ ที่ทำด้วยใจ แต่สื่อความหมายได้ดี ด้วยการ์ดบอกความในใจ ว่ารักแม่มากแค่ไหน ทำตามดีไซน์ที่ชอบได้เลย
ไม่ว่าจะเป็นแนว Flat Cards (การ์ดพิมพ์ 2 หน้าแบบโปสการ์ด) หรือ Folded Cards (การ์ดพับ เขียนข้อความด้านใน)
ออกแบบตกแต่งตามความถนัด เขียนข้อความบอกรักแม่ จะเพิ่มเติมด้วยการวาดรูป หรือปริ้นท์รูปคู่แม่ลูกมาติดลงไป D.I.Y ด้วยสติ๊กเกอร์ โบว์ หรือเทปลายน่ารักๆ เพิ่มความหวานให้การ์ดได้มากๆ แน่นอน

 

 

 

2.ภาพแคนวาสขึงเฟรม

ลองเลือกภาพที่มีความหมายพิเศษสุดๆ มาทำเป็น แคนวาส คุณภาพดีๆ ตามขนาดที่ชอบให้แม่สักชิ้น ยิ่งถ้าเพิ่มข้อความบอกรักแม่ หรือใส่ลวดลายน่ารักๆ ลงไปด้วย รับรองว่าของขวัญวันแม่ปีนี้ต้องพิเศษไม่แพ้ปีไหนๆ แน่นอน นอกจากจะเป็นของขวัญให้แม่แล้ว ยังใช้ตกแต่งบ้านได้อีกด้วยนะ

 

 

 

3.สมุดภาพโฟโต้บุคแทนใจ

ภาพความผูกพันของเรากับแม่ ตั้งแต่เด็กจนโต มีเยอะเลย ถ้าเลือกมารวมเล่ม เป็นสมุดภาพโฟโต้บุคสวยๆ เป็นของขวัญวันแม่ปีนี้สักเล่ม
ต้องเป็นของขวัญสุดพิเศษที่แม่เห็นแล้วต้องวางไม่ลงแน่ๆเลย แอบบอก ว่าเดี๋ยวนี้มีแอพฟรีเป็นตัวช่วยดีๆ ที่สามารถสแกนรูปถ่ายได้ด้วยมือถือ แล้วขนาดไฟล์รูปมีคุณภาพสูง สามารถเอามาทำเป็นโฟโต้บุคแล้วภาพไม่แตกด้วยนะ ลองโหลดมาสแกนรูปกันดูเนอะ อาจจะได้อารมณ์ของภาพไปอีกแบบ

 

 

 

4.ภาพถ่ายบนกรอบลอย

ของขวัญบางชิ้น คุณค่าอยู่ที่ใจ มากกว่าที่ราคา แค่คุณเลือกรูปน่ารักๆของตัวเองกับแม่ มาปริ้นตามขนาดที่ชอบ ติดบนกรอบลอย อาจจะตกแต่ง D.I.Y สไตล์ตัวเอง ก็เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร บอกได้เลยว่า ของขวัญชิ้นนี้ จะกลายเป็นของขวัญที่มีความพิเศษไม่ซ้ำใครแน่ๆ

 
 

 

5. เซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์

คุณแม่คุณลูกสายช้อปปิ้ง เดินห้าง ตากแอร์เย็นๆ ลองเลือกร้านอาหารดีๆ อร่อยๆ สักร้าน ทานอาหารเสร็จ ถ่ายรูปชิลล์ๆ แล้วพาคุณแม่เดินเข้าร้านวันเดอร์โฟโต้ชอป ไปปริ้นท์รูป พร้อมกับช้อป Accessories น่ารักๆ หรือใครสายกล้องดิจิตอล กล้องฟิล์ม FujiFilm Instax ที่นี่มีครบหมด รับรองว่า มีโปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับวันแม่ให้เลือกช้อปกันเพียบ ทั้ง 11 สาขา >>>>

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับไอเดีย ที่ ImagePlus นำมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นอีกไอเดียดีๆ ที่จะช่วยให้การหาของขวัญวันแม่ปีนี้ ไม่ยากอย่างที่ผ่านมา

แล้วกลับมาพบกับไอเดียของขวัญที่จะนำมาฝากกันในครั้งหน้า

Happy Mother's Day ขอให้คุณแม่ทุกท่าน มีความสุขมากๆ นะคะ ♡

♡♥♡♥♡♥♡♥♡♥♡♥♡♥♡♥